lamvisavn@gmail.com 0986.82.02.02 0986.82.02.02

Xin visa du học Nhật bản

Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 333

Giahanvisa.com hướng dẫn thủ tục xin Visa dụ học tại Nhật Bản, làm Visa du học Nhật Bản. Những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản.

Nhật Bản là đất nước xinh đẹp và hiện đại, Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Hiện nay nhu cầu du học Nhật Bản tại Việt Nam là rất lớn. Đối với các bậc phụ huynh có con em đang cần đi du học nhật bản thì việc tiên quyết cần xin visa du học Nhật Bản, tuy nhiên việc xin visa du lịch cũng tốn nhiều thời gian, nhiều thủ tục chính vì vậy Giahanvisa.com sẽ giúp quý khách giảm thiểu thời gian xin visa du học Nhật Bản cho con em mình.
 

xin visa du học nhật bản
 

Giải đáp thắc mắc thủ tục xin visa du học tại Nhật Bản, Giahanvisa.com hướng dẫn thủ tục xin Visa Nhật Bản, làm Visa du học Nhật Bản như sau: 
 

Điều kiện được cấp visa


Theo quy định, người xin cấp visa cần thỏa mãn các yêu cầu sau:
- Hồ sơ xuất trình xin visa phải đầy đủ, hợp lệ. 
- Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập quốc lại nước người đó đang lưu trú. 
- Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được quy định tại Luật quản lý xuất nhập cảnh và tị nạn.

 

 HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN


- Hộ chiếu. 
- Tờ khai xin cấp visa
- 01 ảnh 5x5cm (nền trắng không quá 6 tháng)
- Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật. 
- Giấy chấp nhận học. 

Ngoài ra, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác (trường hợp nếu không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa)

Thời gian xin visa

Thời gian xin visa là 5 ngày kể từ ngày nộp đơn (tùy trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)

Quý khách có nhu cầu xin visa du học Nhật Bản cho con em mình vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi hoặc gửi thông tin trên Form liên hệ trên website cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gọi lại cho quý khách ngay khi có thể.

 

Bài viết liên quan
 • Xin visa Xin visa Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 248

  Bạn đang có nhu cầu làm visa để phục vụ công việc, du lịch, thăm người thân,… Bạn muốn tìm một dịch vụ xin visa có uy tín?

 • Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Hàn Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Hàn Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 336

  Hãy ghi lại những kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc này, bạn có thể xin visa dễ dàng hơn khi tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này

 • Làm visa công tác Trung Quốc Làm visa công tác Trung Quốc Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 276

  Hồ sơ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc, hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc công tác, dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh

 • Xin visa du học Nhật bản Xin visa du học Nhật bản Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 334

  Giahanvisa.com hướng dẫn thủ tục xin Visa dụ học tại Nhật Bản, làm Visa du học Nhật Bản. Những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản.

 • Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 205

  Người nước ngoài ở Việt Nam sau khi hết hạn visa có thể gia hạn visa 3 tháng 1 lần để xin thêm thời gian giải quyết công việc tại Việt Nam

 • Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 323

  Dịch vụ visa tại cửa khẩu có ưu điểm là người nước ngoài không phải mất nhiều thời gian để có được công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

0986.82.02.02

0986.82.02.02

0466.55.21.21

lamvisavn@gmail.com

quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

Chat qua facebook