lamvisavn@gmail.com 0986.82.02.02 0986.82.02.02

Hướng dẫn xin visa du lịch

Ngày đăng: 09/09/2016Đã xem: 370

Hướng dẫn xin visa du lịch, xin visa du lịch Châu Âu, xin visa du lịch Châu Á, xin visa du lịch Châu Úc, xin visa du lịch Châu Mỹ...

1. Xin visa du lịch các nước Châu Á:

- Hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng)

- Đơn xin visa theo mẫu của LSQ nước du lịch (1 bản), có chữ ký của đương sự.

- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, nền trắng).

- Chứng minh nhân dân + hộ khẩu (bản photo).

- Bản photo các giấy tờ chứng minh: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận mức lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu là CB-CNV), giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), giấy chứng nhận hưu trí (nếu đã nghỉ hưu), giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình), giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng trên 4.000 USD (thời gian gởi tiết kiệm trên 2 tháng so với ngày khởi hành) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu LSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.

2. Xin visa du lịch các nước Châu Âu:

- Hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng)

- 03 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, nền trắng).

- Chứng minh nhân dân + hộ khẩu (bản photo).

- Bản photo các giấy tờ chứng minh: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận mức lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu là CB-CNV), giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), giấy chứng nhận hưu trí (nếu đã nghỉ hưu), giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình), giấy khai sinh và giấy đồng ý cho đi du lịch của cha/mẹ (nếu quí khách dưới 18 tuổi), giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng trên 5.000 USD (thời gian gởi tiết kiệm trên 2 tháng so với ngày khởi hành) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

3. Xin visa du lịch các nước Châu Mỹ:

- Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 4x6

- Giấy hẹn phỏng vấn, Biên lai phỏng vấn

- Giấy CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh, hôn thú

- Đơn DS 160

Chứng minh tài chính:

- Chủ quyền nhà đất

- Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản

- Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

- Giấy nghỉ phép + Giấy xác nhận mức lương

Trường hợp có người bảo lãnh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Giấy chứng nhận quốc tịch

- Thư mời có công chứng

- Thư cam kết bảo lãnh tài chính

- Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134

- Thuế năm gần nhất (W2 + 1040)

- Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng

- Giấy xác nhận việc làm

4. Xin visa du lịch các nước Châu Úc:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng).

- 04 Ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng)

- Đơn xin visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)

- Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh

- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)

- Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)

- Tờ khai chi tiết về thân nhân

- Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác giá trị ít nhất là 5.000 - 7.000 USD (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)

- Chứng minh về thu nhập (Dịch tiếng Anh, có công chứng)+ Khối hành chính sự nghiệp: Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh) + Giấy xác nhận công tác.

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý: Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động + Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc + Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH: Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất; Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác + giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

- Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc 

Lưu ý: 
Thời gian xét duyệt visa trung bình 2-3 tuần hoặc có thể lâu hơn.
Tùy theo hồ sơ của từng ngưới, Lãnh sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngòai những giấy tờ trên.
Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận.
Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ để biết cụ thể về thời gian và chi phí.


 
Bài viết liên quan
  • Xin visa Xin visa Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 248

    Bạn đang có nhu cầu làm visa để phục vụ công việc, du lịch, thăm người thân,… Bạn muốn tìm một dịch vụ xin visa có uy tín?

  • Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Hàn Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Hàn Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 337

    Hãy ghi lại những kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc này, bạn có thể xin visa dễ dàng hơn khi tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này

  • Làm visa công tác Trung Quốc Làm visa công tác Trung Quốc Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 276

    Hồ sơ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc, hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc công tác, dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh

  • Xin visa du học Nhật bản Xin visa du học Nhật bản Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 334

    Giahanvisa.com hướng dẫn thủ tục xin Visa dụ học tại Nhật Bản, làm Visa du học Nhật Bản. Những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản.

  • Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 205

    Người nước ngoài ở Việt Nam sau khi hết hạn visa có thể gia hạn visa 3 tháng 1 lần để xin thêm thời gian giải quyết công việc tại Việt Nam

  • Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Ngày đăng: 10/09/2016Đã xem: 323

    Dịch vụ visa tại cửa khẩu có ưu điểm là người nước ngoài không phải mất nhiều thời gian để có được công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

0986.82.02.02

0986.82.02.02

0466.55.21.21

lamvisavn@gmail.com

quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

Chat qua facebook