baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Ngày đăng: 06/09/2016Đã xem: 887

Hướng dẫn gia hạn visa du lịch, hồ sơ thủ tục gia hạn visa du lịch, dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa du lịch Việt Nam có ký hiệu là C1, thường visa du lịch C1 có thời hạn là 1 tháng kể từ ngày cấp và được cấp cho người nước ngoài tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Khi đến Việt Nam nếu visa du lịch của người nước ngoài bị hết hạn mà người nước ngoài muốn gia hạn visa loại du lịch để lưu trú thêm tại Việt Nam thì người nước ngoài có thể yêu cầu công ty lữ hành làm thủ tục gia hạn visa du lịch cho mình với thời hạn tạm trú thích hợp.
 

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài


Visa du lịch C1 ngoài ra còn được cấp cho những người vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau khi hết thời hạn miễn thị thực, người nước ngoài có thể sẽ được cấp visa với loại C1 loại visa 1 tháng. Ngoài ra người nước ngoài đang sử dụng các loại visa khác như visa thăm thân hoặc visa thương mại khi gia hạn cũng có thể chuyển thành loại visa du lịch C1 với  thời hạn 1 tháng.

Thủ tục xin
gia hạn visa du lịch C1 được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang lưu trú.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xin cấp visa và 
gia hạn visa du lịch xin vui lòng liên hệ với phòng tư vấn của Công ty chúng tôi. Hoặc gửi thông tin qua Form liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh nhất có thể

 

Bài viết liên quan
Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng